Giới thiệu

  • Phước Thành Trung là một trong những đại lý sơn uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp sơn nước xây dựng chất lượng cao tại tphcm. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Phước Thành Trung không còn xa lạ đã và đang trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực sơn.
  • Cửa Hàng Sơn Phước Thành Trung hiện đang là đại lý chính thức của các hãng sơn thương hiệu lớn trên thị tường Việt Nam như Sơn Dulux, Sơn Jotun, Sơn Nippon, Sơn Kova, Sơn Toa và các loại bột trét tường, chống thấm … Với đầy đủ các sản phẩm từ sơn lót chống kiềm, sơn chống thấm, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn epoxy nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
  • Đặc biệt, Phước Thành Trung nhập trực tiếp từ nhà máy mà không qua bất cứ một trung gian nào cho nên sản phẩm đều có đầy đủ tem nhãn mác, giấy chứng nhận nguồn gốc xuất sứ rỏ ràng.
  • Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách chính xác và nhanh nhất.
  • Phước Thành Trung còn đảm bảo mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm đáng nhớ với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Phước Thành Trung cũng cam kết bán hàng đúng giá, đảm bảo hàng chính hãng và giao hàng nhanh chóng, đúng thời gian đã hẹn với khách hàng.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sơn uy tín và đáng tin cậy để mua sơn chất lượng, hãy đến với Phước Thành Trung tại TPHCM. Với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Về chúng tôi

CTY TNHH TMDV VLXD PHƯỚC THÀNH TRUNG

– Địa chỉ: 33A2 Bến Lội, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM

– Điện thoại: 0943.548.739 – 0902.526.583

– Email:  ctyphuocthanhtrung@gmail.com

Email: ctyphuocthanhtrung@gmail.com